โรงเรียนอนุบาลเด่นหล้า พระราม 5 รีวิวโดยคุณแม่แอน-น้องนะโม (School Hit)

โรงเรียนอนุบาลเด่นหล้า พระราม 5: รีวิวโดยคุณแม่แอน-น้องนะโม (School Hit)

การรีวิวโดยครอบครัว

โรงเรียนอนุบาลเด่นหล้า พระราม 5 รีวิวโดยคุณแม่แอน-น้องนะโม (School Hit) 1

เมื่อคุณแม่แอนและน้องนะโมเข้ามาเยี่ยมชม โรงเรียนอนุบาลเด่นหล้า พระราม 5 พวกเขาได้พบกับประสบการณ์ที่น่าประทับใจที่สุด ทั้งความปลอดภัยและการเรียนรู้ที่ยอดเยี่ยมทำให้พวกเขาตัดสินใจที่จะแบ่งปันรีวิวนี้เพื่อแนะนำและให้ข้อมูลเป็นประโยชน์กับผู้ปกครองท่านอื่นๆ ที่กำลังมองหาโรงเรียนที่ดีที่สุดให้กับลูกน้อยของท่าน

ความปลอดภัยเป็นที่ยอมรับ

โรงเรียนอนุบาลเด่นหล้า พระราม 5 รีวิวโดยคุณแม่แอน-น้องนะโม (School Hit) 2

เรื่องที่ทุกครั้งที่คุณแม่แอนและน้องนะโมอธิบายเป็นอย่างดีคือ ความปลอดภัยที่โรงเรียนนี้มอบให้กับเด็กๆ ทุกคน ทั้งการติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยที่ทันสมัยและการดูแลอย่างใกล้ชิดจากคณะครูและเจ้าหน้าที่ ทำให้เด็กๆ ได้รับความคุ้มครองที่สูงสุดตลอดเวลาที่อยู่ในโรงเรียน

สภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่สร้างสรรค์

โรงเรียนอนุบาลเด่นหล้า พระราม 5 รีวิวโดยคุณแม่แอน-น้องนะโม (School Hit) 3

ห้องเรียนที่ทันสมัย

โรงเรียนอนุบาลเด่นหล้า พระราม 5 ได้ทำการออกแบบห้องเรียนที่ทันสมัยและเหมาะสมสำหรับการเรียนรู้ของเด็กๆ ทุกชั้นเรียน ทั้งสีสันที่น่าสนใจและการจัดเรียงที่สอดคล้องกับวัยของเด็ก ทำให้เด็กๆ มีสภาพจิตที่ดีในการเรียนรู้

พื้นที่เรียนรู้กลางแจ้ง

ไม่เพียงเท่านี้เท่านั้น โรงเรียนยังมีพื้นที่กลางแจ้งที่น่าทึ่ง ทำให้เด็กๆ ได้ทดลองเรียนรู้ในสภาพแวดล้อมที่เป็นกันเอง และสามารถสนุกไปกับกิจกรรมการเรียนรู้ได้อย่างเต็มที่

ความเป็นกันเองของคณะครูและเจ้าหน้าที่

โรงเรียนอนุบาลเด่นหล้า พระราม 5 รีวิวโดยคุณแม่แอน-น้องนะโม (School Hit) 4

ความเอาใจใส่และใจดี

คณะครูและเจ้าหน้าที่ที่โรงเรียนอนุบาลเด่นหล้า พระราม 5 มีความเป็นกันเองและใจดีต่อเด็กๆ ทุกคน ทำให้การเรียนรู้ไม่เพียงเป็นการศึกษาเท่านั้น แต่ยังเป็นการสร้างพฤติกรรมที่ดีและความเข้าใจที่มีคุณค่า

การกำกับดูแลการเรียนรู้

คณะครูทุกระดับชั้นมีการกำกับดูแลการเรียนรู้ที่ดีอย่างใกล้ชิด ซึ่งช่วยสร้างความมั่นใจให้กับผู้ปกครองทุกคนว่าลูกน้อยของพวกเขาได้รับการดูแลที่เหมาะสม

กิจกรรมและโครงการพิเศษ

โรงเรียนอนุบาลเด่นหล้า พระราม 5 รีวิวโดยคุณแม่แอน-น้องนะโม (School Hit) 5

การพัฒนาทักษะทางด้านศิลปะและกีฬา

โรงเรียนนี้ไม่เพียงให้การเรียนรู้แบบทฤษฎี
เท่านั้น แต่ยังเน้นให้นักเรียนได้พัฒนาทักษะทางด้านศิลปะและกีฬาอย่างครบถ้วน ด้วยกิจกรรมที่ทำให้เด็กๆ ได้สัมผัสกับศิลปะและกีฬาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการวาดภาพ การเล่นดนตรี หรือการทำกิจกรรมที่เสริมสร้างสุขภาพที่ดี

โครงการสอนภาษาต่างประเทศ

โรงเรียนอนุบาลเด่นหล้า พระราม 5 ยังเน้นการสอนภาษาต่างประเทศอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งจะช่วยให้เด็กๆ มีทักษะทางภาษาที่ดีตั้งแต่วัยเรียนน้อย และทำให้พวกเขามีความเปิดกว้างในการติดต่อสื่อสารกับโลกภายนอก

การให้ความรู้ที่หลากหลาย

วิชาการที่มีคุณภาพ

โรงเรียนนี้ให้การสอนที่มีคุณภาพ ทั้งในด้านวิชาการและพัฒนาการทั่วไปของเด็ก การวางแผนการสอนที่เน้นให้เด็กได้รับความรู้และทักษะที่จะเป็นประโยชน์ตลอดชีวิต

การเรียนรู้แบบปฏิสัมพันธ์

โดยไม่ทำให้การเรียนเป็นเรื่องน่าเบื่อ เด็กๆ ที่เรียนที่นี่ได้รับประสบการณ์การเรียนรู้ที่แปลกใหม่และน่าสนใจ ทำให้การศึกษาไม่เพียงเป็นการรับข้อมูลเท่านั้น แต่ยังเป็นการสร้างความคิดสร้างสรรค์และความเข้าใจที่ลึกซึ้ง


more keys

  • ฝึก ท่องศัพท์ภาษาอังกฤษ
  • ศัพท์ภาษาอังกฤษ ในชีวิตประจําวัน
  • คําศัพท์ภาษาอังกฤษในชีวิตประจําวัน 500 คํา